GIỚI THIỆU

Bạn là người yêu thích những món ăn từ hải sản và mong muốn tự tay làm nên chúng với nhiều mục đích khác nhau: cho người thân, bạn bè, để mở quán kinh doanh, để kiểm soát chất lượng nhân sự bếp… Hiểu rõ được mong muốn của bạn, chúng tôi xây dựng nên Bluescubaschool.com để hi vọng mang đến cho bạn những thứ bạn đang cần.

Bluescuba là trường dạy nấu ăn chuyên về những món hải sản. Mang đến cho bạn cái nhìn từ cơ bản đến nâng cao trong giới hạn món hải sản nói riêng.

Với đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành các món ăn từ hải sản, trường dạy nấu món hải sản Bluescuba là địa chỉ lý tưởng dành cho những ai muốn theo nghề Bếp lâu dài.

Blues cuba school

Không những vậy, các chương trình học tại Bluescube được thiết kế hướng đến nhiều đối tượng khác nhau: Học để làm Đầu bếp chuyên nghiệp, học để mở quán kinh doanh, học để nấu ăn gia đình, khóa học chuyên đề món ốc/ món cá… Tùy theo mục đích của mình, ứng viên lựa chọn chương trình học phù hợp để tiết kiệm thời gian, chi phí. Chỉ sau khóa học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng, bạn có đủ kiến thức vể những công thức làm món hải sản và kỹ năng làm việc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở quán ăn kinh doanh riêng.

Có thế nói, Bluescuba là môi trường lý tưởng dành cho những ai có đam mê nghề Bếp và yêu thích những món ăn từ hải sản, trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 20F3 Nguyễn Thị Định, Phú Hưng, Bến Tre, Việt Nam

Số điện thoại: +841675095096

Email: bluescubaschool123@gmail.com

Giờ làm việc:

  • Mon-Sat: 7AM–9:30PM
  • Sun: Closed