Học nấu hải sản

Với đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành các món ăn từ hải sản, trường dạy nấu món hải sản Bluescuba là địa chỉ lý tưởng dành cho những ai muốn theo nghề Bếp lâu dài.

Hải sản là một trong những nguồn thực phẩm đa dạng, bổ dưỡng và có thể chế biến thành hàng trăm món ngon khác nhau. Món ăn từ hải sản luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với nhiều người bởi độ tươi ngon, hương vị hấp dẫn. Sau giờ tan tầm, tối cuối tuần hay mỗi khi gặp mặt bạn bè, tụ tập gia đình… người ta thường chọn đến nhà hàng, quán ăn hải sản để ăn uống, trò chuyện. Hệ thống nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món hải sản liên tục được mở ra, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP. HCM. Nhu cầu tuyển dụng Đầu bếp, Phụ bếp làm việc tại nhà hàng, quán ăn hải sản tăng cao. Tuy nhiên, trước thực trạng thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân sự ngành Bếp đã qua đào tạo, có kiến thức chuyên môn vững vàng, trường dạy nấu món hải sản Bluescuba được thành lập nhằm đào tạo nên thế hệ Đầu bếp, Phụ bếp giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm.

Bluescuba chuyên về dạy nấu các món từ hải sản

Vì sao bạn nên chọn học Bluescuba? Thứ nhất, Bluescuba là trường chuyên về dạy nấu các món ăn từ hải sản, cung cấp đến học viên kiến thức, công thức, bí quyết sơ chế, nấu nướng, trình bày món ăn làm từ hải sản. Sau các khóa học, bạn sẽ có sự hiểu biết về hải sản từng vùng miền, nắm được cách chế biến các món hải sản hấp dẫn. Đội ngũ Giảng viên là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Tại đây, bạn không chỉ được học về nấu ăn mà còn được truyền đạt kinh nghiệm, bí quyết để làm nghề. Với chương trình học song song giữa lý thuyết và thực hàng, sau các giờ học, Học viên sẽ trực tiếp chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của Giảng viên để rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ.

Tại Bluescuba, Học viên sẽ được học lý thuyết song song với trực tiếp chế biến, bài trí món ăn dưới sự hướng dẫn của Giảng viên

Bên cạnh đầu tư về chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ Giảng viên, Bluescuba hiểu rằng, một môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giúp Học viên học tập tốt hơn. Hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát theo tiêu chuẩn khu bếp nhà hàng, khách sạn 5 sao. Do đó, Học viên vừa được học vừa được thực hành với những thiết bị hiện đại, không phải bỡ ngỡ khi ra trường và đi làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Trường cũng chú trọng trong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu phục vụ cho việc dạy và học. Các loại hải sản đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều tỉnh thành ven biển của Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo sự tươi ngon, hấp dẫn: Ốc hương Nha Trang, cua Năm Căn Cà Mau, ghẹ Phan Rang, tôm hùm Bình Ba, bào ngư Bạch Long Vĩ…

Không những vậy, các chương trình học tại Bluescube được thiết kế hướng đến nhiều đối tượng khác nhau: Học để làm Đầu bếp chuyên nghiệp, học để mở quán kinh doanh, học để nấu ăn gia đình, khóa học chuyên đề món ốc/ món cá… Tùy theo mục đích của mình, ứng viên lựa chọn chương trình học phù hợp để tiết kiệm thời gian, chi phí. Chỉ sau khóa học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng, bạn có đủ kiến thức vể những công thức và kỹ năng làm việc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở quán ăn kinh doanh riêng.

Có thế nói, Bluescuba là môi trường lý tưởng dành cho những ai có đam mê nghề Bếp và yêu thích những món ăn từ hải sản, trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.